Tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư

Hiện nay, việc tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư là một trong những cách chính để bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư mà không phải lo về các vấn đề về vốn. Vậy bạn sẽ cân những gì và nên làm thế nào để mua nhà hợp lý nhất. Sau đây là một số tư vấn để bạn tham khảo.

 

chung cư vinhomes gadenia
Tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư

 

Hiện nay, hầu hết những người mua nhà đều cần đến sự giúp đỗ của ngân hàng, kể cả những người mua nhà ở cao cấp. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vay vốn sao cho thuận lợi nhất.

Ngân hàng là đơn vị hỗ trợ vay vốn khi bạn đang có ý định mua nhà. Việc vay vốn cần những yêu cầu gì và bạn nên làm như thế nào? Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Thị trường bất động sản cao cấp hiện nay có khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì việc tư vấn cũng khá quan trọng. Sau đây là một vài hướng dẫn cụ thể.

Với người mua nhà, đặc biệt là nhà chung cư thường cần đến sự hỗ trợ của ngân hàng để vay tiền. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn hiểu thêm về quy trình cũng như một vài lưu ý.

Tìm hiểu trước khi vay vốn mua nhà.

Trước khi tiến hành vay vốn, khách hàng cần tìm hiểu về thủ tục vay vốn, tìm hiểu về độ uy tín của các dự án, tên ngân hàng cho vay vốn là lãi xuất ưu đãi bạn được hưởng khi vay. Có thể lấy ví dụ là bạn muốn dự án Vinhomes Gardenia, bạn nên có một số gạch đầu dòng sau

+Số tiền bạn được vay tối đa, là 70 hay 85% giá trị căn hộ

+Số thời gian hỗ trợ vay vốn: 15 hay 25 năm

+Tên ngân hàng hỗ trợ, lãi suất 0% sẽ được ưu đãi trong mấy năm, mức ân hạn nợ gốc ra sao?

Về một số dự án trước đó của Vinhomes là Times City đã có những chính sách rõ ràng về hướng dẫn vay vốn. Theo đó, trong năm đầu tiên, lãi suất khá ưu đãi từ 3 – 7% và số tiền được vay tương đương 70% giá trị căn hộ. Thời gian cho vay khá dài, khoảng 20 năm. Dự án sắp được ra mắt trong năm nay là dự án Vinhomes Gardenia có nhiều ưu đãi như lãi suất vay vốn thấp, tặng rau sạch, miễn phí dịch vụ…

Tình hình tài chính của gia đình

Việc vay vốn ngân hàng cũng phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn và khả năng trả nợ trong tương lai. Nếu bạn có một công việc ổn định với thu nhập hợp lý đủ để đảm bảo mức sống cho gia đình đồng thời đủ khả năng trả nợ.

Ngoài ra là diện tích căn hộ ảnh hưởng khá nhiều đến giá mua nhà. Những gia đình thu nhập trung bình khoảng 30 -40 triệu tháng thì một căn hộ từ 70 – 90 m2 khá hợp lý.

Hy vọng những tư vấn về vay vốn ngân hàng để mua chung cư sẽ đem lại cho bạn những thông tin và sự gợi ý về việc vay vốn sao cho hợp lý nhất. Chúc bạn chọn chọn được dự án như ý.

 

Share This Post

Post Comment

bán căn hộ cao cấp | căn hộ quận 2|
Chat Room